CEREMONY WEDDING

Phóng Sự cưới – Nơi Ghi Lại Những Cảm Xúc Không Thể Nói Thành Lời
Phóng sự cưới là quá trình đặc biệt, nhằm ghi lại những khoảnh khắc chân thật và tự nhiên nhất diễn ra trong ngày trọng đại của đám cưới. Không có sẵn kịch bản, mỗi đám cưới đều mang trong mình những câu chuyện riêng biệt và độc đáo.
Tất cả mọi người tham gia đám cưới biết không biết khi nào mình sẽ lọt vào ống kính nghệ thuật. Điều quan trọng nhất của một phóng sự cưới thành công chính là khả năng tái hiện toàn bộ câu chuyện, những cung bậc cảm xúc và những kỷ niệm đáng nhớ qua những hình ảnh được chụp.
Và chúng mình luôn cố gắng hết sức để giúp Cô Dâu Chú Rể bắt được mọi khoảnh khắc ngay từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc ngày hạnh phúc bằng tất cả những kỹ năng chuyên nghiệp cùng sự tập trung phối hợp của cả team.
Phóng sự cưới mang đến sự sáng tạo, sự khác biệt và đẳng cấp so với phong cách chụp hình truyền thống. Vì vậy, việc lựa chọn chụp phóng sự cưới đòi hỏi có sự chọn lọc cẩn thận và bạn nên tìm kiếm những nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành để đảm bảo rằng mọi khoảnh khắc trong ngày cưới của bạn sẽ được lưu giữ mãi về sau.
KhoaNguyen Studios – Nơi Lưu Giữ Những Thước Phim, Bức Ảnh Ghi Lại Khoảnh Khắc Hạnh Phúc Nhất Trong Cuộc Đời Của Bạn
Chụp phóng sự cưới là một trong những thế mạnh của KhoaNguyen Studios. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp hình cưới và kỹ thuật photoshop chuyên nghiệp, làm việc cùng hàng ngàn cặp đôi. Để có thể lột tả hết mọi câu chuyện trong ngày cưới, KhoaNguyen Studios luôn biết lắng nghe câu chuyện của hai gia đình để cùng Cô Dâu Chú Rể vẽ nên câu chuyện tình yêu thông qua những bức ảnh, thước phim ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc và quan trọng nhất trong cuộc đời.
Hãy để KhoaNguyen Studios cùng bạn ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ và những cảm xúc không thể nói thành lời trong ngày trọng đại. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và tuyệt vời, mang đến cho bạn những niềm vui và trái tim ấm áp mỗi khi nhìn lại những hình ảnh của ngày hạnh phúc đó.

Our Showroom
icon-map

12 Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

icon-clock

Mon - Sun, 09:00 A.M - 09:00 P.M

0935641681